Trong thời gian World Cup hội viên có thể được “cấp vốn” “cứu thua” lên đến 50 Triệu! Thời gian có hạn nhanh tay kẻo muộn.

 

NHẬN ƯU ĐÃI NGAY

 

Hướng dẫn tham gia nhận khuyến mãi VX88

Thời gian khuyến mãi: bắt đầu từ ngày 09/12/2022 đến hết ngày 18/12/2022

Nội dung khuyến mãi:

Trong thời gian khuyến mãi, hội viên tham gia đặt cược các trận đấu thuộc khuôn khổ World Cup tại các sảnh thể thao của VX88 đều có thể được cứu trợ. Cứu trợ đến 50% với  mức “cấp vốn” cao nhất lên tới 50,000,000 VNĐ. “Về bờ” cực kỳ an toàn và dễ dàng cùng VX88!

Mỗi ngày, mỗi hội viên đều có thể tham gia khuyến mãi này. Điều kiện tham gia dựa theo đơn cược đầu tiên trong ngày cho các trận đấu thuộc khuôn khổ World Cup 

vốn cứu thua

Phương thức tham gia:

– Hội viên cần tiến hành [Xác thực số di động] trước khi tham gia KM này.

– Để tham gia khuyến mãi, vui lòng đến mục [Khuyến mãi]. Đến sự kiện [“CU THUA” BT NG – “V B” CÙNG VX88] và nhấn [Tham gia].

– Để nhận thưởng bảo hiểm, đơn cược đầu tiên trong ngày của hội viên phải là đơn cược cho 1 trong các trận đấu thuộc khuôn khổ World Cup, và phải là đơn cược THUA.

– Tiền thưởng phải được sử dụng ở các sảnh thể thao của VX88, hoàn thành doanh thu yêu cầu = 1 vòng là có thể rút tiền, và “về bờ” an toàn.

– Những đơn cược Live sẽ KHÔNG được tính cho khuyến mãi này.

– Thời gian kết toán doanh thu mỗi ngày: 11:00:00 đến 10:59:59 (GMT+7) ngày tiếp theo, tính theo giờ Việt Nam.

– Thời gian phát thưởng: 2 ngày sau khi trận đấu kết thúc.

Điều khoản khuyến mãi:

※ KM này chỉ tính đơn cược đầu tiên trong ngày cho những trận đấu thuộc khuôn khổ World Cup.

※ Doanh thu cược hữu hiệu chỉ được tính tại các sảnh Thể thao.

※ KM này chỉ áp dụng cho 1 tài khoản hội viên đăng kí với 1 máy tính. Thông tin hội viên cũng là duy nhất. Bao gồm: SĐT, STK ngân hàng và địa chỉ IP. Nếu phát hiện hội viên có vi phạm những qui định đăng kí tài khoản, VX88 Esball có quyền đóng tài khoản hội viên. Đồng thời hủy bỏ số tiền thắng và số dư trong tài khoản của quý hội viên.

Đối với Thể thao:

  • Đơn cược hòa, đơn cược chưa được chấp nhận, đơn cược hủy, đơn cược vào thời điểm nguy hiểm của trận đấu trực tiếp đều không được tính vào doanh thu cược hữu hiệu.
  • Đặt cượctỉ lệ lớn sẽ lấy số tiền đặt cượcđể tính doanh thu cược hữu hiệu.
  • Đặt cượctỉ lệ nhỏ sẽ lấy số tiền kết toánđể tính doanh thu cược hữu hiệu.

※ Hội viên bị phát hiện có hành vi đặt cược phi pháp, đặt cược không mạo hiểm, lợi dụng chiến lược đại lý, dùng VPN, che giấu địa chỉ IP, sử dụng phần mềm đặt cược. VX88 sẽ bị hủy bỏ tư cách nhận thưởng và khấu trừ toàn bộ số dư.

※ Bất cứ tập thể hay cá nhân nào có hành vi gian lận hoặc lạm dụng để giành thắng lợi, chúng tôi có quyền hủy bỏ tài khoản và số dư tài khoản đó.

※ VX88 Esball có mọi quyền về việc thực hiện, sửa đổi, giải thích và chấm dứt hoạt động khuyến mãi này.

Còn chờ chi mà không tham gia ngay khuyến mãi tại VX88 THỂ THAO và nhận thưởng chứ!