Nhân dịp năm mới VX88 có sự kiện ký tên thưởng quà lên đến 1 TRIỆU cho tất cả hội viên! Thời gian có hạn nhanh tay kẻo muộn!

 

NHẬN NGAY

 

Hướng dẫn tham gia nhận khuyến mãi VX88

Thời gian khuyến mãi: bắt đầu từ ngày 16/01/2023 đến hết ngày 29/01/2023

Nội dung khuyến mãi:

Trong thời gian KM, hội viên VX88 chỉ cần đăng nhập mỗi ngày đều có thể nhận lì xì ký tên đầu năm. Phần thưởng lên đến 1,000,000VNĐ!

thưởng ký tên

Phương thức tham gia:

1. Mỗi ngày, hội viên chỉ cần nạp 1 món tối thiểu 100,000VNĐ. Sau đó hoàn thành 500,000VNĐ doanh thu cược hữu hiệu là đủ điều kiện tham gia khuyến mãi.

2. Số lần ký tên có thể tích lũy, không yêu cầu ký tên liên tục.

3. Sau khi KM kết thúc, hệ thống sẽ tự động phát thưởng cho hội viên vào 17 giờ chiều ngày 30/1/2023.

4. Thời gian tính doanh thu hữu hiệu: mỗi ngày từ 11:00 đến 11:00 (GMT+7 giờ Việt Nam) ngày kế tiếp.

Điều khoản khuyến mãi:

※ KM này chỉ áp dụng cho 1 tài khoản hội viên đăng kí với 1 máy tính. Thông tin hội viên cũng là duy nhất. Bao gồm: SĐT, STK ngân hàng và địa chỉ IP. Nếu phát hiện hội viên có vi phạm những qui định đăng kí tài khoản, VX88 Esball có quyền đóng tài khoản hội viên. Đồng thời hủy bỏ số tiền thắng và số dư trong tài khoản của quý hội viên.

※ Hội viên bị phát hiện có hành vi đặt cược phi pháp, đặt cược không mạo hiểm, lợi dụng chiến lược đại lý, dùng VPN, che giấu địa chỉ IP, sử dụng phần mềm đặt cược. VX88 sẽ bị hủy bỏ tư cách nhận thưởng và khấu trừ toàn bộ số dư.

※ Bất cứ tập thể hay cá nhân nào có hành vi gian lận hoặc lạm dụng để giành thắng lợi, chúng tôi có quyền hủy bỏ tài khoản và số dư tài khoản đó.

※ VX88 Esball có mọi quyền về việc thực hiện, sửa đổi, giải thích và chấm dứt hoạt động khuyến mãi này.

Đối với các hình thức cược

※ Đối với Live/Xổ số

  • nếu đơn cược chưa được kết toán hoặc có bất kì sự thay đổi nào (cược hòa/ cược chưa được chấp nhận/ cược hủy), đều không được tính vào doanh thu cược hữu hiệu.

※ Đối với Điện Tử

  • tùy theo từng trò chơi khác nhau mà doanh thu cược được quy nạp vào 4 tầng tiền thưởng Jackpot
  • Tổng doanh thu cược hữu hiệu sẽ căn cứ vào “tiền cược hữu hiệu thực tế”.

※ Đối với Thể thao:

  • đơn cược hòa, đơn cược chưa được chấp nhận, đơn cược hủy, đơn cược vào thời điểm nguy hiểm của trận đấu trực tiếp đều không được tính vào doanh thu cược hữu hiệu
  • đặt cược tỉ lệ lớn sẽ lấy số tiền đặt cược để tính doanh thu cược hữu hiệu; đặt cược tỉ lệ nhỏ sẽ lấy số tiền kết toán để tính doanh thu cược hữu hiệu.

Còn chờ chi mà không tham gia ngay để nhận thưởng năm mới tại VX88 chứ!