Trận chung kết giữa Argentina vs Pháp sẽ diễn ra vào lúc 22h ngày 18/12/2022 (giờ VN) tại SVĐ Lusail. Cả hai đội đã đụng độ với nhau 12 lần trong quá khứ. Trong đó, Argentina giành được 6 trận thắng. Còn Pháp chỉ giành chiến thắng 3 lần. Và cả hai đội có với nhau 3 trận hòa. Cuộc đụng độ gần nhất tại kỳ World Cup 2018, Argentina đã có trận thua với kết quả 4-3 trước Pháp.
 

Nhận định trước trận đấu

Về ĐT Argentina

ĐT Argentian hy vọng sẽ tiếp tục kéo dài chuỗi trận thắng của mình tại đây. Họ đã giành toàn thắng trước Croatia trong trận tứ kết tối 14/12 (giờ VN) với kết quả 3-0.

Trong trận đấu này, ĐT Argentina chỉ có 39% thời gian cầm bóng. Họ đã thực hiện 9 pha dứt điểm nhưng có 7 lần trúng mục tiêu. Và 3 trong số đó đã thành công chuyển thnafh bàn thắng. Lionel Messi (34′, pen) và Julian Alvarez (39′, 69′) là hai người mang về chiến thắng cho Argentina. Còn ĐT Croatia, họ đã có đến 12 pha dứt điểm nhưng chỉ có 2 lần trúng đích.

Argentina đã không ngừng ghi bàn tron mỗi lần ra sân. Trong 6 trận cầu gần nhất, họ đã ghi được 12 bàn thắng. Nhưng họ cũng để đối thủ chọc thủng lưới 5 lần.

Về ĐT Pháp

Pháp đã hiên ngang bước vào trận chung kết sau chiến thắng 2-0 trước Ma-rốc. Họ sẽ hy vọng bảo vệ được “ngai vàng” của mình trong trận cầu này.

Trong trận đấu này, ĐT Hàn Quốc chỉ có 39% thời gian cầm bóng. Họ đã thực hiện 14 pha dứt điểm nhưng chỉ có 3 lần trúng mục tiêu. Theo Hernández (5′) và Randal Kolo Muani (79′) là hai cầu thủ mang về bàn thắng cho Pháp. Còn Ma-rốc, họ cũng đã tung ra 13 pha dứt diểm và 2 trong số đó trúng mục tiêu.

Theo những số liệu gần đây, Pháp đã ghi bàn ở 5 trong 6 trận cầu gần nhất. Họ đã ghi được 13 bàn thắng trong những trận cầu này. Nhưng giống như Argentina, họ cũng đã để thủng lứoi 5 lần. Hàng thủ của Pháp đang bộc lộ điểm yếu của mình. Tất nhiên, họ sẽ không để nó thành điểm chí mạng trong trận chung kết này.
 

Tỷ lệ cược của trận Argentina vs Pháp

Tại đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn tỷ lệ cược của đội thắng cũng như kèo Over/Under mà VX88 cung cấp.

kèo argentina vs pháp
 

Dự đoán kết quả của trận Argentina vs Pháp

Đây là một trận cầu khó có thể dự đoán kết quả. Cả hai đều là những đội mạnh và có khả năng “hủy diệt” đối phương. Chúng ta cùng chờ mong những màn trình diễn dầy gay cấn tại đây. Theo chúng tôi, trận cầu sẽ khép lại với kết quả hòa trong 90 phút thi đấu chính thức. Theo bạn thì sao? Hãy đến ngay VX88 để đặt cược cho trận cầu này nào!!!
 

CƯỢC NGAY