Khuyến mãi mới cho hội viên, cược thả ga nhận ngay “phao” tiếp sức khủng lên đến 50 TRIỆU mỗi ngày tại VX88. Tiền thưởng ngập tràng, tặng “phao” vô hạn. Nhanh tay tham gia ngay nào!

 

NHẬN NGAY

 

Hướng dẫn tham gia nhận khuyến mãi VX88

Thời gian khuyến mãi: bắt đầu từ ngày 16-01-2023

Nội dung khuyến mãi:

Trong thời gian KM hội viên tham gia đặt cược bóng đá tại các sảnh thể thao của VX88 đều có thể được cứu trợ đến 50%. Mức “cấp vốn” cao nhất lên tới 50,000,000 VNĐ. “Về bờ” cực kỳ an toàn và dễ dàng cùng VX88!

Mỗi ngày, mỗi hội viên đều có thể tham gia KM này, dựa theo đơn cược bóng đá đầu tiên trong ngày. Trong đó bao gồm các trận đấu sớm hoặc các trận đấu hôm nay.

thưởng tiếp sức

Phương thức tham gia:

– Hội viên cần tiến hành [Xác thực số di động] trước khi tham gia KM này.

– Để tham gia khuyến mãi, vui lòng đến mục [Khuyến mãi] . Tại [TIẾP SỨC THỂ THAO – TẶNG “PHAO” CỨU TRỢ]  nhấn [Tham gia].

– Để nhận thưởng bảo hiểm, đơn cược đầu tiên trong ngày của hội viên phải là đơn cược bóng đá. Và đơn cược này phải là 1 trong các trận đấu sớm hoặc các trận đấu hôm nay. Đồng thời, đơn cược đó phải là đơn cược THUA.

– Tiền thưởng phải được sử dụng ở các sảnh thể thao của VX88, hoàn thành doanh thu yêu cầu = 1 vòng là có thể rút tiền, và “về bờ” an toàn.

– Những đơn cược Live (trực tiếp) và đơn cược bóng đá ảo sẽ KHÔNG được tính cho khuyến mãi này.

– Thời gian kết toán doanh thu mỗi ngày: 11:00:00 đến 10:59:59 (GMT+7) ngày tiếp theo, tính theo giờ Việt Nam.

– Thời gian phát thưởng: 14:00 chiều (giờ Việt Nam) mỗi ngày.

Điều khoản khuyến mãi:

※ KM này chỉ tính đơn cược bóng đá đầu tiên trong ngày cho các trận đấu sớm hoặc các trận đấu hôm nay.

※ Đơn cược THUA phải là đơn cược thua toàn bộ tiền cược. Nếu đơn cược thua nửa thì không được tính.

※ KM này chỉ áp dụng cho 1 tài khoản đăng kí với 1 máy tính. Thông tin hội viên cũng là duy nhất. Bao gồm: SĐT, STK ngân hàng và địa chỉ IP. Nếu phát hiện hội viên có vi phạm những qui định đăng kí tài khoản, VX88 Esball có quyền đóng tài khoản hội viên. Đồng thời hủy bỏ số tiền thắng và số dư trong tài khoản của quý hội viên.

※ Đối với Thể thao:

  • đơn cược hòa, đơn cược chưa được chấp nhận, đơn cược hủy, đơn cược vào thời điểm nguy hiểm của trận đấu trực tiếp đều không được tính vào doanh thu cược hữu hiệu
  • đặt cược tỉ lệ lớn sẽ lấy số tiền đặt cược để tính doanh thu cược hữu hiệu; đặt cược tỉ lệ nhỏ sẽ lấy số tiền kết toán để tính doanh thu cược hữu hiệu.

※ Bất cứ tập thể hay cá nhân nào có hành vi gian lận hoặc lạm dụng để giành thắng lợi, chúng tôi có quyền hủy bỏ tài khoản và số dư tài khoản đó.

※ VX88 Esball có mọi quyền về việc thực hiện, sửa đổi, giải thích và chấm dứt hoạt động khuyến mãi này.

Còn chờ chi mà không chơi ngay để rước lộc về nhà tại VX88 Thể thao chứ!