Khuyến mãi mới cho hội viên mới, đến nhận quà giáng sinh lung linh tại VX88 Slots! Thời gian có hạn nhanh tay kẻo muộn.

 

NHẬN NGAY

 

Hướng dẫn tham gia nhận khuyến mãi VX88

Thời gian khuyến mãi: bắt đầu từ ngày 05/12/2022 đến hết ngày 25/12/2022

thời gian sự kiện

Nội dung khuyến mãi:

  1. Hội viên hoàn thành nhiệm vụ đặt ra trong ngày, tích lũy hoàn thành nhiều ngày sẽ nhận được tiền thưởng.
  2. Doanh thu cược hữu hiệu được tính tại sảnh điện tử XBB Việt Slots.
  3. Tiền thưởng có thể được sử dụng ở bất cứ sảnh trò chơi nào của VX88 Esball. Để rút tiền, hội viên cần hoàn thành doanh thu cược yêu cầu = 2 lần tiền thưởng.

thưởng giáng sinh

Tiền thưởng

tích lũy giáng sinh

Phương thức tham gia:

  • Để tham gia khuyến mãi, vui lòng đến mục [Khuyến mãi] -> [VUI ĐÓN GIÁNG SINH – NHẬN QUÀ LUNG LINH] và nhấn [Tham gia].
  • Hội viên chỉ cần đạt điều kiện khuyến mãi là sẽ được nhận thưởng. Phần thưởng sẽ được hệ thống xét duyệt và phát tự động sau 17:00 thứ 5 (giờ Việt Nam) mỗi tuần.
  • Thời hạn nhận thưởng: Hội viên có thể nhận thưởng tại [Trung tâm hội viên] – [Khuyến mãi]. Thời hạn nhận thưởng là 1 tuần, vui lòng lĩnh nhận đúng hạn, nếu không sẽ bị coi như từ bỏ giải thưởng.

Điều khoản khuyến mãi:

※ Doanh thu cược hữu hiệu chỉ được tính tại sảnh Điện tử XBB Việt Slots.

※ KM này chỉ áp dụng cho 1 tài khoản hội viên đăng kí với 1 máy tính. Thông tin hội viên cũng là duy nhất. Bao gồm: SĐT, STK ngân hàng và địa chỉ IP. Nếu phát hiện hội viên có vi phạm những qui định đăng kí tài khoản, VX88 Esball có quyền đóng tài khoản hội viên. Đồng thời hủy bỏ số tiền thắng và số dư trong tài khoản của quý hội viên.

※ Đối với Điện Tử: tùy theo từng trò chơi khác nhau mà doanh thu cược được quy nạp vào 4 tầng tiền thưởng Jackpot. Tổng doanh thu cược hữu hiệu sẽ căn cứ vào “tiền cược hữu hiệu thực tế”.

※ Hội viên bị phát hiện có hành vi đặt cược phi pháp, đặt cược không mạo hiểm, lợi dụng chiến lược đại lý, dùng VPN, che giấu địa chỉ IP, sử dụng phần mềm đặt cược. VX88 sẽ bị hủy bỏ tư cách nhận thưởng và khấu trừ toàn bộ số dư.

※ Bất cứ tập thể hay cá nhân nào có hành vi gian lận hoặc lạm dụng để giành thắng lợi, chúng tôi có quyền hủy bỏ tài khoản và số dư tài khoản đó.

※ VX88 Esball có mọi quyền về việc thực hiện, sửa đổi, giải thích và chấm dứt hoạt động khuyến mãi này.

Còn chờ chi mà không tham gia ngay để nhận quà giáng sinh tại VX88 Việt slots chứ!