Khuyến mãi mới cho hội viên, đến nhận ngay mưa lì xì nạp lại lên đến 3 Triệu tại VX88. Thời gian có hạn nhanh tay kẻo muộn!

 

NHẬN NGAY

 

Hướng dẫn tham gia nhận khuyến mãi VX88

Thời gian khuyến mãi: bắt đầu từ ngày 26/12/2022 đến hết ngày 01/01/2023

Nội dung khuyến mãi:

Trong thời gian khuyến mãi, sau mỗi món nạp, hội viên đều có thể tham gia khuyến mãi [CƠN MƯA LÌ XÌ  – “LÊN HƯƠNG” TỨC THÌ] . Hội viên có cơ hội nhận đến 100% tiền thưởng với số tiền tối đa là 3,000,000VND!

mưa lì xì

Phương thức tham gia:

  • Sau mỗi lệnh nạp tiền, hội viên có thể chọn khuyến mãi [CƠN MƯA LÌ XÌ  – “LÊN HƯƠNG” TỨC THÌ]. Giao diện khuyến mãi sẽ hiện ra với cơn mưa “lì xì”.
  • Hội viên nhấp chọn bao lì xì mà mình mong muốn. Sau khi nhấp “mở quà”, lì xì sẽ hiện ra số phần trăm tiền thưởng may mắn mà hội viên có thể nhận được và số vòng doanh thu cược yêu cầu.
  • Hội viên nhấn “Xác nhận nhận quà” và hoàn thành lệnh nạp tiền để nhận khuyến mãi.
  • Doanh thu cược hữu hiệu được tính ở bất cứ sảnh trò chơi nào của VX88 Esball.

Điều khoản khuyến mãi:

※ Doanh thu cược hữu hiệu chỉ được tính tại bất cứ sảnh trò chơi nào của VX88 Esball..

※ KM này chỉ áp dụng cho 1 tài khoản hội viên đăng kí với 1 máy tính. Thông tin hội viên cũng là duy nhất. Bao gồm: SĐT, STK ngân hàng và địa chỉ IP. Nếu phát hiện hội viên có vi phạm những qui định đăng kí tài khoản, VX88 Esball có quyền đóng tài khoản hội viên. Đồng thời hủy bỏ số tiền thắng và số dư trong tài khoản của quý hội viên.

※ Đối với Điện Tử:

  • Tùy theo từng trò chơi khác nhau mà doanh thu cược được quy nạp vào 4 tầng tiền thưởng Jackpot
  • Tổng doanh thu cược hữu hiệu sẽ căn cứ vào “tiền cược hữu hiệu thực tế”.

※ Hội viên bị phát hiện có hành vi đặt cược phi pháp, đặt cược không mạo hiểm, lợi dụng chiến lược đại lý, dùng VPN, che giấu địa chỉ IP, sử dụng phần mềm đặt cược. VX88 sẽ bị hủy bỏ tư cách nhận thưởng và khấu trừ toàn bộ số dư.
※ Bất cứ tập thể hay cá nhân nào có hành vi gian lận hoặc lạm dụng để giành thắng lợi, chúng tôi có quyền hủy bỏ tài khoản và số dư tài khoản đó.

※ VX88 Esball có mọi quyền về việc thực hiện, sửa đổi, giải thích và chấm dứt hoạt động khuyến mãi này.
Còn chờ chi mà không tham gia ngay để nhận lì xì nạp tại VX88 chứ!